หมวดหมู่ : ครัวช่อแก้ว
         ไข่ต้มใบชา (Boiled egg with chinese tea)

 

วิธีทำ: ล้างไข่ไก่ให้สะอาด นำลงต้มในน้ำเดือดจนเริ่มสุก จากนั้นนำขึ้นมาพักไว้ให้เย็นแล้วใช้ช้อนเคาะเปลือกเบาๆให้แตกร้าวโดยรอบ นำลงต้มในน้ำที่ใส่ใบชาจีนอีกครั้งหนึ่งจนสุกพอดี นำขึ้นมาปอกเปลือกก็จะได้ไข่ต้มใบชาลวดลายตามธรรมชาติ

 

 

   
create topic by :ช่อแก้ว
 
จำนวนคนอ่าน  507   คน จำนวนคนโหวต 15   คน
คุณคิดว่าเนื้อหาในเรื่องนี้ดีหรือไม่ ?
น้อย     มาก

 
ความเห็น :
 
 

ติดต่อสำนักงานทะเบียน

Email:registrar@rsu.ac.th
Phone: 027912222 ต่อ 5535
Website: http://registrar.rsu.ac.th
Address: อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) ชั้น 1 ห้อง 101